Shophouse Danko Riverside Bắc Giang

Shophouse Danko Riverside Bắc Giang  nằm tại mặt đường trung tâm – vị trí đắc địa nhất dự án, các căn Shophouse Danko Bắc Giang có thiết kế tối ưu không gian sống và kinh doanh trong cùng một ngôi nhà hiện đại , là lựa chọn lý tưởng cho những vị chủ nhân đang tìm kiến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

shophouse danko riverside bắc giang

Shophouse Danko Riverside Bắc Giang được thiết kế riêng cho việc kinh doanh, với tầng một được thiết kế dành riêng cho không gian cửa hàng kinh doanh, vừa rộng rãi lại vừa khoa học, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trong kinh doanh của từng gia đình.

Shophouse Danko Riverside Bắc Giang nằm tại mặt đại lộ thương mại The Sun – “downtown that never sleeps” gồm chuỗi shophouse dọc trục đường 28m kết nối trực tiếp với đường quốc lộ, cùng trung tâm thương mại được quy hoạch mở, The Sun trở thành điểm hẹn dành riêng cho giới thành đạt Bắc Giang. Nơi đây quy tụ chuỗi cửa hàng sang trọng với các thương hiệu nổi tiếng, tâm điểm mua sắm – vui chơi – giải trí sầm uất, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động lễ hội đường phố đặc sắc suốt 4 mùa trong năm.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN